Thành viên

TỔNG CÔNG TY CP HỢP LỰC ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

13:24 | 19/12/2016
      Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (22/12/1996 – 22/12/2016), 11 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, Tổng công ty CP Hợp Lực đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất tại sự kiện được tổ chức ngày 18/12 tại Thanh Hóa.

      Tham dự buổi lễ có ông Bùi Văn Thạch – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Ông Nguyễn Đình Xứng – Chủ Tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, Sở Ban ngành Thanh Hóa, đối tác, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực.

      Tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay Tổng công ty Hợp Lực đã có 10 đơn vị thành viên, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó phần lớn các lĩnh vực đều hướng đến phục vụ các nhu cầu thiết yếu của con người như bệnh viện, đào tạo giáo dục về ngành y, kinh doanh vận tải, Spa, nhà hàng, hỏa táng,..

Với những thành tích đã đạt được trong 20 năm qua, Hợp Lực đã vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của các Ban, Bộ, Ngành TW và của tỉnh Thanh Hóa. Tiêu biểu như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba cho Tổng công ty và cá nhân Chủ tịch HĐQT; Cúp Thánh Gióng – doanh nhân tiêu biểu toàn quốc, 2 lần chiến sỹ thi đua toàn quốc cho cá nhân Chủ tịch HĐQT; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cho thương hiệu khám, chữa bệnh Hợp Lực…


Ông Nguyễn Văn Thành – Tổng Giám đốc Tổng công ty Hợp Lực

     Ông Nguyễn Văn Thành – Tổng Giám đốc Tổng công ty Hợp Lực chia sẻ: “Có được thành công ngày hôm nay, Hợp Lực luôn ghi nhận và trân trọng công lao của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động từ những ngày đầu thành lập biết bao gian truân vất vả cho đến hôm nay; sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các Ban, Bộ, Ngành TW và tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, Hợp Lực xin được bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến khách hàng, nhân dân, những người đã ủng hộ, tin yêu, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi”.

     Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất.Ông Nguyễn Đình Xứng – Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực.

     Phát biểu tại buổi lễ, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI nhấn mạnh, “Hợp lực đã trở thành một thương hiệu của Thanh Hóa, đang trở thành một thương hiệu có uy tín cuả Việt Nam. Trong thời gian tới, Hợp Lực phải tiếp tục sứ mệnh của người dẫn đầu là vươn ra thế giới. Vì vậy, các dự án sắp tới của Hợp Lực phải hướng tới các chuẩn mực quốc tế”.Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao tặng kỷ niệm chương
Vì sự phát triển doanh nghiệp cho ông Nguyễn Văn Đệ


Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể Công ty cổ phần Hợp Lực

     Dịp này, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cho ông Nguyễn Văn Đệ, và tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể của Tổng công ty Hợp Lực vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

     Ngay tại buổi lễ, Tổng công ty Hợp Lực đã ký kết hợp tác với Tập đoàn KreDos của Mông Cổ. Đây là kết quả của chuyến tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Mông Cổ vào trung tuần tháng 7/2016 của ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hợp Lực.Tổng công ty Hợp Lực ký kết hợp tác với Tập đoàn KreDos của Mông Cổ

     Sự hợp tác giữa Tổng công ty Hợp Lực với tập đoàn KreDos đã khẳng định vị thế và hướng đi đúng đắn của Hợp Lực trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày một đa dạng và sâu rộng.

     Nhân dịp lễ kỷ niệm, Tổng Công ty CP Hợp Lực đã trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho đại diện của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Thanh Hóa.


Ông Nguyễn Văn Đệ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho Đại diện UBMT Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa

     Đây cũng hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội của Tổng Công ty Hợp Lực như thông điệp “20 năm trọn một chữ tình”.

                                                                Hoàng Sang – Ngọc Mai – Phương Thảo

 

 Quay lại       In trang

VIDEO CLIP
  • HỢP LỰC NIỀM TIN
  • KHÁM BHYT NGÀY NGHỈ, NGÀY LỄ
  • Bệnh Viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa
  • BVĐK Hợp Lực đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất ...
  • Giới thiệu- Bệnh viện Hợp Lực,Thanh Hoá
Thông tin tiện ích
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào