Tin tức

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG - HỘ SINH - KỸ THUẬT VIÊN GIỎI THANH LỊCH 2018

20:27 | 29/05/2018

Ngày 27 tháng 5 năm 2018 Bệnh viện đa khoa Hợp Lực đã tổ chức thành công cuộc thi Điều dưỡng viên – hộ sinh – kỹ thuật viên trưởng giỏi thanh lịch ngành y tế lần thứ nhất năm 2018.

Sau một ngày thi sôi nổi và tập trung cao với 16 gương mặt đại diện cho 16 khoa tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực,

Ban tổ chức đã chọn ra 6 gương mặt tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 1000 cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Hợp Lực, với nhiều dạng các câu hỏi tình huống khác nhau, các thí sinh đã đưa ra cho mình những cách xử lý phù hợp sáng tạo, đặc biệt là các câu hỏi phụ được ban giám khảo đưa ra nhằm tập trung sâu vào công việc chuyên môn hiện đang đảm nhiệm của từng thí sinh và cũng nhận được những cách lý giải tình huống đáng khen ngợi của từng thí sinh và có lẽ ai trong số họ cũng có thể xứng đáng được nhận giải. Tuy nhiên cuộc thi nào cũng phải so bó đũa để chọn cột cờ, đây có lẽ cũng là phần khó khăn nhất của ban tổ chức, cuối cùng cũng chọn ra được 6 gương mặt xuất sắc nhất để trao phần thưởng cao quý.

 

Theo cơ cấu giải thưởng có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba, giải nhất đã thuộc về Điều dưỡng viên trưởng khoa nội 1 Lê Thị Lưu các giải còn lại, chỉ kém giải nhất xuyết xoát 01 đến 2  điểm, giải nhì thuộc về Điều dưỡng viên Mai Hồng Quân khoa Ngoại chấn thương và Lê Thị Tuyến khoa Nội 2.

BA THI SINH ĐẠT GIẢI 3

Ba thí sinh đạt giải 3

Hai thí sinh đồng giải nhì

Giải nhất thuộc về ĐDV Lê Thị Lưu

Kết thúc cuộc thi Trưởng ban tổ chức giải đồng thời cũng là thành viên của Ban giám khảo bác sỹ chuyên khoa 2, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thanh Vân đánh giá đây là cuộc thi có chất lượng chuyên môn tốt, đặc biệt qua đây chúng ta đánh giá được thực lực của từng thành viên, đồng thời chọn ra được nhân tố cốt cán để cử đi tham dự cuộc thi của ngành do Sở y tế tổ chức trong thời gian tới.

Xuân Mạnh

 

 
 Quay lại       In trang

VIDEO CLIP
  • HỢP LỰC NIỀM TIN
  • KHÁM BHYT NGÀY NGHỈ, NGÀY LỄ
  • Bệnh Viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa
  • BVĐK Hợp Lực đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất ...
  • Giới thiệu- Bệnh viện Hợp Lực,Thanh Hoá
Thông tin tiện ích
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào