Tin tức

“TÔI ĐƯỢC SINH RA LẦN THỨ 2”

09:10 | 08/11/2016

“TÔI ĐƯỢC SINH RA LẦN THỨ 2”

Tôi là Nguyễn Thị Chiên, năm nay 48 tuổi – ĐT 0912240595. Nơi thường trú: Đường Đội Cung, phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa.

        Đã 2 năm nay, tôi bị đau, tê buốt cột sống vùng thắt lưng do thoát vị đĩa đệm, đã đi chữa trị nhiều lần, nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi. Tôi tưởng chừng bệnh không tìm được nơi chữa trị. Những cơn đau đớn tê buốt hành hạ tôi chỉ muốn tìm đến cái chết để giải thoát.

06/8/2012, tôi vào bệnh viện đa khoa Hợp Lực trong tình trạng vô cùng đau đớn, tê buốt sức khỏe suy sụp hoàn toàn và không đi lại được. Sau khi được các thầy thuốc chẩn đoán kịp thời do bị thoát vị đĩa đệm cột sống L4 – L5 cấp tính và hẹp ống sống mức độ nặng cần được phẫu thuật khẩn cấp. Ngày 08/8/2012, bác sỹ CKII, thầy thuốc ưu tú, giám đốc bệnh viện Nguyễn Thanh Vân trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật này. Trước khi lên bàn mổ tôi rất lo lắng cho tính mạng của mình, nếu ca mổ không thành công, hậu qảu sẽ rất nặng nề như có thể tử vong hoặc suốt đời bị bại liệt không thể đi lại được…  trở thành gánh nặng cho gia đình.

Tuy nhiên bác sỹ Nguyễn Thanh Vân cho biết những trường hợp ca mổ như thế này bệnh viện đã phẫu thuật cho hàng trăm ca đều mang lại kết quả tốt, chưa có trường hợp nào đáng tiếc để lại di chứng cho người bệnh. Ca phẫu thuật được thực hiện khoảng 50 phút và đã thành công.  Đến nay, tôi không còn đau đớn tê buốt như trước khi mổ, đi lại bình thường và sức khỏe hồi phục khoảng trên 98%. Ngày 28/8/2012 tôi được xuất viện.

Một số hình ảnh chụp cột sống của chị Nguyễn Thị Chiên trước khi phẫu thuật tại BV Đa Khoa Hợp Lực

 

             Chị Nguyễn Thị Chiên khi xuất viện

Trong niềm vui sướng và rất hạnh phúc vì bệnh đã được chữa khỏi, với tấm lòng tri ân đối với tất cả thầy thuốc, Ban Lãnh Đạo bệnh viện  Đa khoa Hợp Lực đã tận tâm hết lòng vì người bệnh. Tôi mãi mãi ghi nhớ ơn đức này và không bao giờ quên được bởi đây “tôi được sinh ra lần thứ hai”.

 

     Nguyễn Thị Chiên

 

 

 

 Quay lại       In trang

VIDEO CLIP
  • HỢP LỰC NIỀM TIN
  • KHÁM BHYT NGÀY NGHỈ, NGÀY LỄ
  • Bệnh Viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa
  • BVĐK Hợp Lực đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất ...
  • Giới thiệu- Bệnh viện Hợp Lực,Thanh Hoá
Thông tin tiện ích
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT CỦA BẠN

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào

Bạn thấy dịch vụ bệnh viện như thế nào